ĐỐNG HỒ 20-11

Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

 • (nguyenvanquan)

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Ảnh ngẫu nhiên

  Video_13cailuongEnglish.flv Chuc_mung_nam_moi_2013_41.swf Happy_new_year_2013_2_1.swf Chuc_mung_nam_moi_2013_4.swf Chuc_mung_nam_moi_2013.swf Chuc_mung_nam_moi_2013_3.swf Chuc_mung_nam_moi_2013_2.swf Chuc_mung_nam_moi_2013_1.swf Chuc_2013_Quang_loan.swf Loan_dem_giang_sinh_2012.swf Love2.swf Giang_sinh_yeu_thuong_2012.swf Lam_nhac_t_thu.swf MOV04486.flv DSC04488.jpg DSC04446.jpg DSC04439.jpg DSC04427.jpg DSC04453.jpg DSC04463.jpg

  Từ trái sang phải

  "Mỗi ngày đến trường là một ngày vui"

  LIÊN KẾT WEB

  Điểm tin trong ngày:

  MỜI BẠN CÙNG DU LỊCH

  Liên kết web

  Chào mừng quý vị đến với Website của Nguyễn Văn Quân.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
  Gốc > Thế giới động thực vật >

  7 hoạ sĩ động vật “nổi như cồn”

  (Dân trí) - Cách đây không lâu, giới khoa học vẫn xem khả năng vẽ tranh là một trong những khác biệt lớn giữa con người và động vật. Nhưng đó chỉ là do động vật không có cơ hội cầm bút vẽ. Vương quốc động vật có những hoạ sĩ bán tranh đắt hơn cả nhiều người.
  1. Hoạ sĩ voi

  Mọi người đều biết voi là động vật thông minh nhưng ít người trong chúng ta có thể tưởng tượng ra rằng chúng lại có khả năng sáng tạo nên các tác phẩm nghệ thuật đích thực. Theo các nhân viên của Viện voi quốc gia Thái Lan, những con voi Thái là hoạ sĩ bẩm sinh. Chúng có thể cầm bút và sáng tác giống các hoạ sĩ thực thụ. Nhờ vào chiếc vòi di động, voi có thể vẽ giỏi hơn bất kỳ động vật nào.

  2. Hoạ sĩ cá voi

  Chú cá voi trắng Xiaoqiang tại Công viên nước Qingdao ở Thanh Đảo, Sơn Đông, Trung Quốc học vẽ tranh dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên. Giờ đây, Xiaoqiang là một trong những tâm điểm thu hút du khách của công viên.

  3. Hoạ sĩ chó

  Sau khi chủ nhân cắm cây bút vẽ vào cục xương bằng cao su vốn là đồ chơi yêu thích, Sammy bắt đầu vẽ. Chú chó ở Eastern Shore, bang Maryland, Mỹ thường sử dụng nhiều sắc màu cho mỗi bức tranh. Các tác phẩm nghệ thuật của Sammy đã được trưng bày tại nhiều phòng tranh ở New York và một số bức được bán với giá 1.700USD.

  4. Hoạ sĩ sư tử biển

  Khi Jen DeGroot, một chuyên gia về sinh vật biển, tại Công viên bờ biển Oregon, quyết định dạy chú sư tử biển Lea tập vẽ, cô không bao giờ nghĩ rằng Lea lại có thể trở thành “ngôi sao”. Công viên đã nhận thấy tiềm năng của Lea nên quyết định bán các tác phẩm nghệ thuật của sư tử biển để gây quỹ cho các loài động vật. Lea và người bạn sư tử biển Max giờ đây sử dụng rất thành thạo cây bút vẽ.

  5. Hoạ sĩ tê giác
  Con tê giác màu đen này là một trong những tâm điểm thu hút du khách tại vườn thú Denver, thành phố Denver, bang Colorado, Mỹ. Không chỉ là một trong những động vật đáng yêu nhất tại đây, Mishindi còn có khả năng vẽ tranh. Tất cả những gì nó cần là một cây bút và ai đó giữ giá vẽ cho cậu để Mishindi có thể chứng tỏ tài năng. Trong một sự kiện gây quỹ hồi năm ngoái, tranh của Mishindi đã bán được 220 USD mỗi bức.

  6. Hoạ sĩ ngựa

  Chú ngựa Cholla này là một hoạ sĩ có tài. Bằng chứng là nó đã được mời tham gia một cuộc triển lãm nghệ thuật tại Montigliano Venetto, Italy cùng 1.770 nhà hoạ sĩ khác. Các nhà tổ chức cho biết, họ đã bị sốc khi biết tin tác giả của các tác phẩm nghệ thuật được lựa chọn lại là một chú ngựa, vì thế họ càng khâm phục tài năng của Cholla. Sự nghiệp vẽ tranh của Cholla bắt đầu khi chủ nhân Renee Chambers cho nó ngậm một cây bút vẽ. Kể từ đó, Cholla không ngừng vẽ và các tác phẩm của nó giờ đây có giá trên 2.000USD.

  7. Hoạ sĩ đười ươi

  Con đười ươi 41 tuổi Towan từ vườn thú công viên Woodland là một hiện tượng trên internet hồi năm 2008 khi các bức hoạ của nó được đấu giá trên trang eBay. Hai tác phẩm của Towan đã được bán với giá gần 1.000USD. Tất cả đười ươi đều thích vẽ nhưng không giống những người bạn của nó, Towan thích vẽ bằng bút thay vì lưỡi.

  Ninh Nh

  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Văn Quân @ 06:06 25/04/2010
  Số lượt xem: 1181
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến