ĐỐNG HỒ 20-11

Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

 • (nguyenvanquan)

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Ảnh ngẫu nhiên

  Video_13cailuongEnglish.flv Chuc_mung_nam_moi_2013_41.swf Happy_new_year_2013_2_1.swf Chuc_mung_nam_moi_2013_4.swf Chuc_mung_nam_moi_2013.swf Chuc_mung_nam_moi_2013_3.swf Chuc_mung_nam_moi_2013_2.swf Chuc_mung_nam_moi_2013_1.swf Chuc_2013_Quang_loan.swf Loan_dem_giang_sinh_2012.swf Love2.swf Giang_sinh_yeu_thuong_2012.swf Lam_nhac_t_thu.swf MOV04486.flv DSC04488.jpg DSC04446.jpg DSC04439.jpg DSC04427.jpg DSC04453.jpg DSC04463.jpg

  Từ trái sang phải

  "Mỗi ngày đến trường là một ngày vui"

  LIÊN KẾT WEB

  Điểm tin trong ngày:

  MỜI BẠN CÙNG DU LỊCH

  Liên kết web

  Chào mừng quý vị đến với Website của Nguyễn Văn Quân.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
  Gốc > Điều bí ẩn > Dành cho chị em >

  Đằng sau những nụ hôn say đắm…

  … Là một cơ chế chọn bạn đời lý tưởng - Kết luận mới đây của một nghiên cứu nghiêm túc tại Mỹ.


  1.041 sinh viên đã tình nguyện tham gia nghiên cứu về nụ hôn của Đại học Albany, New York, Mỹ. Kết quả thật hết sức bất ngờ và đầy ắp thông tin. Tuy nhiên, kết luận quan trọng nhất là: một nụ hôn say đắm và ướt át sẽ cung cấp cho phụ nữ một cơ sở dữ liệu hóa sinh quý báu.
   

  Cụ thể, người phụ nữ sẽ rút ra những thông tin về tình trạng thể chất của đối phương, thậm chí xa hơn là về vai trò làm cha những đứa con trong tương lai của họ. Điều này giải thích tại sao khi hôn nhau người ta thường thích hôn hết công suất (đẩy phần lưỡi đi xa nhất và mở miệng rộng hết cỡ).

   Nhìn chung, nghiên cứu kết luận rằng những nụ hôn do thám có lợi cho phụ nữ nhiều hơn nam giới. Bởi lẽ, nam giới chỉ sử dụng nụ hôn như một lời mời gọi giới tính. Nước bọt đặc biệt cho phép một sự trao đổi hoócmôn, chẳng hạn như testostérone. Khi người đàn ông thành công với việc đưa testostérone vào miệng người phụ nữ, điều đó sẽ cải thiện khả năng chấp nhận “chung đụng” của người bạn gái. Các tác giả của công trình nghiên cứu này giải thích rằng họ nhắm vào một đối tượng rất đặc biệt, đó là những sinh viên độc thân. Kết quả trên có thể không áp dụng được, hoặc ít được áp dụng đối với những người lớn tuổi, có gia đình hoặc đã có con. Như vậy, nghiên cứu này phần nào cho thấy nụ hôn có thể là điểm mở đầu cho một cuộc sống vợ chồng tương lai, hoặc cũng có thể là sự kết thúc của một mối quan hệ. 

  Các nhà nghiên cứu còn kết luận, không phải cứ ôm hôn thật chặt là thành công. Ôm quá hời hợt khi hôn cũng là điều tệ hại. Trong những mối quan hệ mà cả hai đều muốn tiến tới xây dựng gia đình thì cả nam và nữ đều đánh giá nụ hôn là quan trọng.

   Cuối cùng, nghiên cứu rút ra rằng, cả đàn ông và phụ nữ đều sử dụng nụ hôn như một công cụ để kết thúc cãi lộn. Điều này hoàn toàn giống như những gì người ta quan sát thấy ở loài tinh tinh. “Người anh em họ hàng” của chúng ta thường ôm nhau mỗi khi muốn làm hòa.

  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Văn Quân @ 20:18 03/03/2010
  Số lượt xem: 885
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến