ĐỐNG HỒ 20-11

Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

 • (nguyenvanquan)

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Ảnh ngẫu nhiên

  Video_13cailuongEnglish.flv Chuc_mung_nam_moi_2013_41.swf Happy_new_year_2013_2_1.swf Chuc_mung_nam_moi_2013_4.swf Chuc_mung_nam_moi_2013.swf Chuc_mung_nam_moi_2013_3.swf Chuc_mung_nam_moi_2013_2.swf Chuc_mung_nam_moi_2013_1.swf Chuc_2013_Quang_loan.swf Loan_dem_giang_sinh_2012.swf Love2.swf Giang_sinh_yeu_thuong_2012.swf Lam_nhac_t_thu.swf MOV04486.flv DSC04488.jpg DSC04446.jpg DSC04439.jpg DSC04427.jpg DSC04453.jpg DSC04463.jpg

  Từ trái sang phải

  "Mỗi ngày đến trường là một ngày vui"

  LIÊN KẾT WEB

  Điểm tin trong ngày:

  MỜI BẠN CÙNG DU LỊCH

  Liên kết web

  Chào mừng quý vị đến với Website của Nguyễn Văn Quân.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
  Gốc > Pháp luật cuộc sống > Loại khác >

  Xử nghiêm Phó Chủ tịch huyện say rượu coi thường luật pháp

  Cập nhật lúc 15:34, Thứ Hai, 12/10/2009 (GMT+7)
  ,

   - Liên quan đến vụ xô xát với người dân gần đây của Phó Chủ tịch huyện Đan Phượng Lương Xuân Bình, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Thế Thảo cho biết đã yêu cầu Chủ tịch huyện Đan Phượng tổ chức kiểm điểm và sẽ xử lý nghiêm.

  Mô tả ảnh.
  Chủ tịch TP Nguyễn Thế Thảo: Sẽ xử nghiêm vụ việc. Ảnh: CN
  Ông Nguyễn Thế Thảo nhấn mạnh như vậy trong cuộc trao đổi ngắn với phóng viên VietNamNet bên lề Hội nghị lần thứ 17 Ban chấp hành Đảng bộ thành phố Hà Nội tổ chức sáng nay (12/10).

  Trao đổi thêm với phóng viên, Bí thư huyện ủy Đan Phượng Nguyễn Xuân Cửu cũng cho biết ông đã giao cho Chủ tịch và Phó Bí thư kiểm tra vụ việc. Huyện sẽ báo cáo lên thành phố muộn nhất trong chiều hôm nay.

  "Đảng ủy huyện Đan Phượng, sau khi xác minh rõ vụ việc, tùy theo mức độ sẽ kiểm điểm. Nếu nghiêm trọng quá, sẽ có biện pháp xử lý tương xứng".

  Ông Cửu cũng giải thích: "Việc này xảy ra dưới huyện Từ Liêm, thứ hai nữa là nó cũng do nhiều nguyên nhân chứ không phải tự dưng như thế".

  Hôm 8/10, ông Lương Xuân Bình, Phó Chủ tịch UBND huyện Đan Phượng điều khiển xe ôtô đi ngược chiều, lấn sang trái đường và dừng xe trước đầu một xe buýt đi trên đường 32 hướng ngã tư Nhổn.

  Chiếc ô tô của ông Bình chắn cách đầu xe buýt khoảng 50 cm, không cho xe buýt đi tiếp, dẫn đến ùn tắc giao thông cả hai làn đường đến nửa giờ.

  Một số người dân đi đường đề nghị ông Bình lùi xe lại để cho xe đi, nhưng ông không đồng ý, cãi nhau với người đi đường. Sau đó, ông Bình bị khoảng 4 đến 5 người dùng chân, tay đánh gây thương tích.

  Lực lượng cảnh sát giao thông sau đó thấy ông Bình đang trong tình trạng say rượu, đã yêu cầu ông lùi xe lại và đi đúng phần đường, nhưng ông Bình không chấp hành mà còn có những lời lẽ không hay đối với CSGT.

  Khi lực lượng chức năng đến nhà riêng ông Bình để làm việc, ông đã có thái độ không hợp tác, lấy chén ở bàn nước ném xuống đất trước mặt tổ công tác và đuổi họ ra khỏi nhà.

  Chiều 9/10, ông Bình đã phủ nhận việc có uống rượu say và nói "hiện không nhớ gì". Giải thích cho việc không chịu lùi xe, ông Bình cho biết là do xe của ông "không nổ được máy".


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Văn Quân @ 18:57 12/10/2009
  Số lượt xem: 913
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến